Xuất bản thông tin

null Tân Hồng ra mắt mô hình: Tổ phụ nữ “Nhận - tặng nhu yếu phẩm” và “Cung ứng nhu yếu phẩm thiết yếu lưu động”

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng ra mắt mô hình: Tổ phụ nữ “Nhận - tặng nhu yếu phẩm” và “Cung ứng nhu yếu phẩm thiết yếu lưu động”

Hội LHPN huyện Tân Hồng và Hội LHPN xã Bình Phú vừa phối hợp ra mắt mô hình Tổ phụ nữ “Nhận - tặng nhu yếu phẩm”. Tại xã Tân Công Chí cũng ra mắt mô hình Tổ phụ nữ “Cung ứng nhu yếu phẩm thiết yếu lưu động” nhằm phục vụ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Mô hình Tổ phụ nữ “Nhận - tặng nhu yếu phẩm” ra đời với mục đích tiếp nhận sự đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân và nhà hảo tâm để chia sẻ, giúp đỡ cho những hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, khuyết tật đang gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, các nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm sau khi được tiếp nhận, Hội LHPN còn hỗ trợ cho các Tổ nấu cơm tại các xã trên địa bàn Huyện để phục vụ cho các lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Mới đây, tại xã Tân Công Chí, Hội LHPN xã cũng vừa ra mắt Tổ phụ nữ “Cung ứng nhu yếu phẩm thiết yếu lưu động”. Tổ có 5 xe lưu động phục vụ tận nhà cho bà con Nhân dân trên địa bàn có nhu cầu mua hàng hoá, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, thời gian hoạt động của các tổ từ 6 giờ đến 10 giờ sáng các buổi trong ngày.

Được biết, các chị em phụ nữ trước khi tham hoạt động được test nhanh Covid-19 và tiêm ngừa vắc-xin Covid-19.

Kim Lệ