Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Đón rước quân nhân xuất ngũ năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Đón rước quân nhân xuất ngũ năm 2020

Sáng ngày 19/01/2021, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Hồng tổ chức đón rước 63 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020. Đến dự lễ có đồng chí Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Công Luận, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Lý Văn Giàu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của Huyện, đồng chí cũng thể hiện mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, không ngừng tu dưỡng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào tại địa phương; tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Tân Hồng ngày càng phát triển.

Các quân nhân xuất ngũ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Dịp này, Thường trực Huyện ủy tặng 10 phần quà Tết cho các đồng chí nhận được danh hiệu chiến sĩ tiên tiến và chúc các đồng chí, gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình./.

Đặng Lẹ (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh)