Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Thành phố đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Thành phố đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Ngày 19/11, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức đoàn đến thăm các cơ sở giáo dục, Trung tâm đào tạo trên địa bàn Thành phố.

Lãnh đạo Thành phố bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt được của các đơn vị, đặc biệt là các cơ sở tư thục (tuy gặp nhiều khó khăn, do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng các đơn vị vẫn đảm bảo các chế độ, chính sách đối với cán bộ, viên chức, giáo viên). Lãnh đạo Thành phố mong muốn nhà trường, ngành giáo dục trên địa bàn Thành phố tiếp tục nỗ lực, duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nguồn nhân lực cho địa phương, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trong tình hình mới. Đồng thời gửi lời chúc tập thể các cơ sở giáo dục có nhiều niềm vui, hạnh phúc  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Đây là dịp bày tỏ lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy.

Thành Nguyên