Xuất bản thông tin

null Các cấp Hội Phụ nữ Đồng Tháp mang Ngày hội trăng rằm đến với trẻ em

Chi tiết bài viết Tin tức

Các cấp Hội Phụ nữ Đồng Tháp mang Ngày hội trăng rằm đến với trẻ em

Nhằm san sẻ yêu thương đến với các em thiếu nhi thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, các em không may có người thân nhiễm Covid-19 và bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 được đón Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động nhằm mang ngày hội trăng rằm cho trẻ em trên địa bàn Tỉnh.

Theo đó, các cấp Hội Phụ nữ Đồng Tháp đã vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trao tặng 5.488 phần quà cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu, với tổng số tiền là 401.517.000 đồng. Đây là những phần quà thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của các cấp Hội Phụ nữ với mong muốn các em thiếu nhi đón một mùa Trung thu thật vui tươi, ấm áp, nhất là các em đang ở trong khu cách ly, phong toả.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên Trung thu năm nay không được tổ chức như hàng năm. Theo đó, các trẻ em trong Tỉnh vẫn được chính quyền các cấp, ngành, gia đình linh hoạt tổ chức bằng nhiều hình thức phù hợp. Tin tưởng rằng, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để những mùa Trung thu sau, các em tiếp tục được hưởng trọn vẹn trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày Hội trăng rằm.

NH (Hội LHPN Tỉnh)