Xuất bản thông tin

null Công an Đồng Tháp với chương trình tuyên truyền và tặng quà cho phụ nữ biên giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Công an Đồng Tháp với chương trình tuyên truyền và tặng quà cho phụ nữ biên giới

Sáng ngày 15/12, Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Hồng tổ chức tuyên truyền chuyên đề "Chung tay bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em, vì một mái ấm bình yên" cho hội viên phụ nữ 03 xã biên giới: Bình Phú, Tân Hộ Cơ và Thông Bình.

Tại đây, lãnh đạo Công an Tỉnh thông tin một số vấn đề liên quan công tác phòng, chống tội phạm xâm hại phụ nữ và trẻ em và cách thức phát hiện, tố giác các hành vi liên quan đến hoạt động của tội phạm. Các lực lượng chức năng thông tin chi tiết về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng phạm tội; tình hình trộm cắp đang len lỏi, diễn biến phức tạp trên địa bàn, tập trung ở vùng sâu, vùng xa, trung tâm xã. Các đối tượng lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của người dân như: Cửa nhà không khóa, để xe không người trông coi để thực hiện hành vi trộm cắp... Từ đó, giúp người dân nêu cao ý thức cảnh giác bảo vệ tài sản của gia đình, đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là tố giác các hành vi xâm hại phụ nữ và trẻ em.

Dịp này, Công an Tỉnh tặng 200 phần quà cho hội viên phụ nữ nghèo biên giới, mỗi phần gồm mì, nước ngọt và 100.000 đồng tiền mặt. Kinh phí do Công an Tỉnh vận động Công ty TNHH Thực phẩm Sa Đéc tài trợ.

Kim Lệ + Chí Dũng