Xuất bản thông tin

null Đoàn viên Công an huyện Tân Hồng phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Chi tiết bài viết Tin tức

Đoàn viên Công an huyện Tân Hồng phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), mừng Xuân Tân Sửu năm 2021; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 65 năm Truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tuổi trẻ Công an (1956 - 2021), Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng vừa nhận phụng dưỡng 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện, định kỳ hàng quý tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chăm sóc và tặng quà phụng dưỡng.

Đoàn thanh niên Công an huyện còn phối hợp với các đơn vị Đoàn thanh niên trên địa bàn nắm bắt tình hình về gia đình, sức khỏe của các Mẹ để kịp thời tham gia chăm sóc, thăm hỏi, động viên. Ngoài ra, vào các dịp Lễ, Tết, ngày Thương binh liệt sĩ (27/7), đoàn viên cũng đến thăm tặng quà, giúp sửa chữa, vệ sinh nhà cửa cho các Mẹ, đồng thời tổ chức “Bữa cơm gia đình” tạo không khí vui tươi, ấm áp gia đình cho các Mẹ.

Ngày 28/01/2021 Đoàn thanh niên Công huyện đã tổ chức trực tiếp đến thăm hỏi, động viên 03 Mẹ, qua đó đã gửi các phần quà Tết, các nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng giá trị gần 3 triệu đồng. Dịp này, các đoàn viên đã tổ chức bữa cơm gia đình cùng các Mẹ. Hoạt động nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” và tri ân những cống hiến của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên lực lượng vũ trang biên giới.

Đặng Lẹ (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh)