Xuất bản thông tin

null Ra mắt mô hình Điểm hẹn Doanh - Dân

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra mắt mô hình Điểm hẹn Doanh - Dân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/2022), ngày 10/11, Đảng ủy, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc tổ chức ra mắt mô hình Điểm hẹn Doanh - Dân của Phường.

Mô hình ra đời trên cơ sở hình thức của mô hình Không gian Đại đoàn kết hướng đến thực hiện tốt công tác Dân vận - Chính quyền, tạo bầu không khí vui tươi, cởi mở, thân thiện, gần gũi giữa lãnh đạo địa phương với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, tổ chức và công dân trên địa bàn Phường. Qua đó, nhằm nắm bắt tình hình, trao đổi những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, kinh doanh, từ đó, có những giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn đối với doanh nghiệp, tổ chức và công dân trong thời gian tới. Đây là một trong những yếu tố góp phần tác động kinh tế của Phường phát triển ngày càng bền vững.

Thời gian qua, phường Tân Quy Đông xây dựng mô hình, cách làm mới để lãnh đạo địa phương đối thoại, tiếp xúc trực tiếp với Doanh nghiệp, tổ chức và công dân mỗi tuần 2 kỳ vào sáng ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần; kết hợp tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đây còn là không gian sinh hoạt hàng tuần của khối Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, là nơi gặp gỡ, chia sẻ công việc hàng tuần của cán bộ, công chức Phường, góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân.

Trần Thắng