Xuất bản thông tin

null 40 tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi “Tiếng hát hay học sinh trung học phổ thông”, năm học 2020- 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

40 tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi “Tiếng hát hay học sinh trung học phổ thông”, năm học 2020- 2021

Hội thi “Tiếng hát hay học sinh trung học phổ thông tỉnh Đồng Tháp”, năm học 2020 - 2021 khai mạc ngày 27/4/2021, tại Trường Đại học Đồng Tháp, do Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Hội thi diễn ra 02 ngày (27 - 28/4/2021), với 40 tiết mục xuất sắc, qua phần tranh tài của gần 600 thí sinh và diễn viên không chuyên đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh.

Hội thi là sân chơi lành mạnh dành cho các em học sinh trung học phổ thông trong toàn Tỉnh. Trong những năm qua, Hội thi đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Ngoài việc thể hiện năng khiếu, sở trường của mình về nghệ thuật, các em còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình thi diễn, góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hoá văn nghệ trong trường học, thực hiện tốt phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Nét mới của Hội thi năm nay là Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố tổ chức thi tại địa phương, chọn các tiết mục xuất sắc tham dự Hội thi cấp tỉnh. Hội thi còn là dịp để các em lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để thực hiện nghiêm việc đề phòng dịch bệnh Covid - 19, Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định dừng tổ chức công diễn và Bế mạc Hội thi.

Hồ Nhẫn