Xuất bản thông tin

null Thư chúc mừng của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021)

Chi tiết bài viết Tin tức

Thư chúc mừng của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021)

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, tôi thân ái kính gửi các đồng chí lãnh đạo, các y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế tỉnh nhà những tình cảm trân trọng, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Thời gian qua, cùng với hệ thống y tế cả nước, ngành Y tế Đồng Tháp có những bước phát triển nổi trội trong công tác phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, cơ sở y tế và chất lượng khám chữa bệnh ngày được nâng lên. Mức độ hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế ngày càng cao… Đặc biệt, năm qua, với sự xuất hiện của dịch bệnh Covid-19, ngành y tế tỉnh nhà thích ứng nhanh, chủ động, nỗ lực triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo đúng chủ trương của Trung ương, của Tỉnh uỷ và Ban chỉ đạo Tỉnh, cơ bản kiểm soát tình hình dịch bệnh, được lãnh đạo Tỉnh và người dân đánh giá cao.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí phụ trách thông tin, tuyên truyền đã phối hợp tốt trong công tác nắm tình hình và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh hiệu quả, thu hút nhiều ngành, nhiều cấp và nhiều người dân tham gia. Thời gian tới, mong rằng ngành Y tế Đồng Tháp tiếp tục phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ để thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền chăm sóc sức khoẻ nhân dân và phòng, chống dịch bệnh.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ còn diễn biến rất phức tạp, kéo dài, mong ngành Y tế Đồng Tháp tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Chống dịch như chống giặc” và ‘Thầy thuốc như mẹ hiền” để chăm lo người dân luôn có cuộc sống khoẻ mạnh, an vui!

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, tôi kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế tỉnh nhà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công! Chúc ngành Y tế Đồng Tháp ngày càng vững mạnh và phát triển!

Trân trọng kính chào!

TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ

Lê Thị Kim Loan