Xuất bản thông tin

null Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ: Tri ân cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn qua các thời kỳ

Chi tiết bài viết Tin tức

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ: Tri ân cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2021), sáng ngày 30/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đoàn đến viếng và thắp hương tưởng nhớ các cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn qua các thời kỳ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Phú, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với một số cán bộ, công chức của Ban.

Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh là nơi yên nghỉ của 22 cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn qua các thời kỳ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã thắp hương tưởng nhớ các cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn qua các thời kỳ đã không tiếc thân mình chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của Nhân dân. Sự hy sinh đó đã góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang và vô cùng anh dũng của ngành Tuyên giáo Đồng Tháp.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp và Tỉnh đang triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Do đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy không tổ chức họp mặt ngày truyền thống ngành như hàng năm, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã duy trì gửi thư chúc mừng trong toàn ngành và gửi tặng quà thăm hỏi đến một số cán bộ nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo của Đảng qua 91 năm thành lập và phát triển, những năm qua, Ngành tuyên giáo Đồng Tháp tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đổi mới phương thức hoạt động, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường, kinh tế - xã hội sớm được khôi phục, phát triển.

Thanh Tài