Xuất bản thông tin

null Tuyên dương giáo viên, sinh viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Tuyên dương giáo viên, sinh viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 15/01/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên (GV), sinh viên (SV) và học sinh (HS) có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021. Đồng chí Đoàn Tấn Bửu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh tham dự.

Cô Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT (đứng bên phải) trao thưởng cho HS có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021

Buổi Lễ do Sở GD&ĐT, Hội Khuyến học Tỉnh, Công ty CP Dược phẩm Imexpharm phối hợp tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại hội trường Sở GD&ĐT, trực tuyến đến 04 điểm cầu trên địa bàn Tỉnh (thành phố Sa Đéc, Hồng ngự; huyện Lấp Vò, Cao Lãnh).

Năm 2020 đến nay, dịch Covd-19 trên địa bàn Tỉnh diễn biến phức tạp, đã tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống và phát triển kinh tế - xã hội, trong đó, có ngành GD&ĐT. Tuy nhiên, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Tỉnh và sự phối hợp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, ngành Giáo dục tỉnh nhà đã linh hoạt, chủ động chuyển đổi hình thức tổ chức dạy học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021. Theo đó, có nhiều GV, SV và HS tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, quốc gia. Tại buổi Lễ, có 99 HS, SV, HV và GV đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường chuyên, trong kỳ thi nghề quốc gia, đạt thành tích trong học tập, rèn luyện và trong bồi dưỡng học sinh đạt giải… vinh dự được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Tấn Bửu, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của HS, HV, SV và GV; đồng thời mong muốn lực lượng này tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương đất Sen Hồng ngày càng phát triển.

Hồ Nhẫn