Xuất bản thông tin

null Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân thành phố Cao Lãnh tham gia hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân thành phố Cao Lãnh tham gia hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020

Sáng ngày 11/12/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Cao Lãnh phối hợp với Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020.

Trong năm, công tác tuyên truyền, vận động tham gia hiến máu tình nguyện trên địa bàn Thành phố được đẩy mạnh trên các trang thông tin đại chúng với nhiều hình thức phong phú, đa đạng, qua đó, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận biết thông tin để tích cực tham gia. Đợt này, có hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên và Nhân dân đăng ký tham gia hiến máu. Trong đó, có những người thường xuyên tham gia hiến máu ít nhất là 5 lần, cao nhất trên 20 lần, lượng máu thu được 236 đơn vị. Tất cả lượng máu được tiếp nhận sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ để phục vụ cho công tác điều trị bệnh, cứu người. Trong năm 2020, Thành phố tổ chức 4 đợt hiến máu tình nguyện, thu được trên 1.300 đơn vị máu.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan tỏa sự yêu thương trong cộng đồng, chia sẻ những giọt máu quý báu, thông qua chương trình góp phần tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên và người dân về phong trào hiến máu tình nguyện.

Thành Nguyên (Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cao Lãnh)