Xuất bản thông tin

null Hội thi kể chuyện gương “Người tốt, việc tốt, tập thể tốt” theo gương Bác Hồ

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi kể chuyện gương “Người tốt, việc tốt, tập thể tốt” theo gương Bác Hồ

Vừa qua, tại xã Bình Phú, Huyện Tân Hồng tổ chức Hội thi kể chuyện gương “Người tốt, việc tốt, tập thể tốt” thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Có 12 thí sinh đến từ chi bộ các ấp trên địa bàn xã tham dự.

Các thí sinh trải qua 02 phần thi thuyết trình và bắt thăm trả lời câu hỏi. Theo đó, các thí sinh dự thi lựa chọn những gương tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho địa phương, đơn vị như: Công tác làm từ thiện xã hội; hiến đất làm đường; tham gia xây dựng nông thôn mới; tấm gương vượt khó nuôi dạy con thành đạt; chuyển đổi cây trồng mang lại kinh tế cho gia đình. Theo đánh giá, qua các bài thuyết trình, việc kể chuyện học tập và làm theo gương Bác là không khó, nếu mỗi cá nhân có ý thức, cố gắng rèn luyện, học tập và theo lời chỉ dạy của Bác, thì ai cũng có thể học tập và làm theo.

Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Diễm, Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 01 giải nhì, 02 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc.

Kim Lệ + Chí Dũng