Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Thành phố Hồng Ngự thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Thành phố Hồng Ngự thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại diện lãnh đạo Thường trực Thành ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồng Ngự vừa đến thăm và chúc mừng các Nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tại mỗi nơi đến, Đoàn ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các thầy giáo, cô giáo tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp giáo dục của Tỉnh nói chung, thành phố Hồng Ngự nói riêng và tặng những đoá hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đoàn cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các thầy, cô trong công tác giảng dạy và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực giáo dục chất lượng của Thành phố thời gian tới.

Phát biểu cảm nghĩ, các thầy cô vui mừng, phấn khởi và cám ơnlãnh đạo Thành phố đã quan tâm, thăm hỏi, chia sẻ, động viên. Qua đó, hứa sẽ tiếp tục cố gắng đóng góp trí tuệ, công sức nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy và mong muốn lãnh đạo Thành phố tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để sự nghiệp giáo dục của Thành phố ngày càng phát triển bền vững.

Lê Doanh - Đoàn Ti Vi (Ban Tuyên giáo Thành ủy Hồng Ngự)