Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện uỷ Châu thành thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh”

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện uỷ Châu thành thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh”

Sáng ngày 06/7, đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng lãnh đạo Huyện đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh” của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đang thực hiện chiến dịch trên địa bàn xã Phú Long và xã An Hiệp.

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Tấn Lực thăm, tặng quà sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện tại xã An Hiệp

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Châu Thành ân cần thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện vàghi nhận những đóng góp của các sinh viên với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Theo đó, Bí thư Huyện uỷ mong muốn các chiến sĩ tình nguyện tiếp tụcphát huy tinh thần xung kích, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ;phối hợp thanh niên địa phương triển khai đạt hiệu quả cao các nội dung đề ra; tiếp tục gắn kết, tạo được hình ảnh đẹp giữa sinh viên tình nguyện với bà con nhân dân địa phương. Đồng thời, mong chính quyền và bà con nhân dân tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ tình nguyện thực hiện tốt các hoạt động đề ra.

Được biết, năm 2022 huyện Châu Thành tiếp nhận 40 sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” tại xã Phú Long và xã An Hiệp. Các chiến sĩ tình nguyện tham gia xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, thực hiện con đường kiểu mẫu nông thôn mới, công trình thanh niên; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; hỗ trợ người dân lao động, sản xuất, xây dựng nông thôn mới; tuyên truyền bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm,…

Dịp này, Bí thư Huyện uỷ trao tặng cho các sinh viên tình nguyện 04 triệu đồng tiền mặt và 04 phần quà. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với sinh viên tình nguyện, góp phần làm cho chiến dịch mùa hè xanh mang nhiều ý nghĩa.

Trúc Linh