Xuất bản thông tin

null Thăm 02 nhà giáo tiêu biểu ở huyện Tân Hồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm 02 nhà giáo tiêu biểu ở huyện Tân Hồng

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), đồng chí Trần Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Tân Hồng đến thăm, tặng quà chúc mừng 02 nhà giáo tiêu biểu ở xã Tân Hộ Cơ và thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng.

Đoàn đến thăm nhà giáo Đỗ Phước Tài, giảng dạy tại trường THCS Nguyễn Văn Tiệp, thị trấn Sa Rài và nhà giáo Huỳnh Thanh Sang, giảng dạy ở trường tiểu học Tân Hộ Cơ 2. Đây là 02 nhà giáo có trên 20 công tác trong ngành giáo dục, có nhiều nỗ lực, phấn đấu, vượt khó trong công tác giảng dạy và đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của địa phương, đã được Tỉnh, Huyện biểu dương khen thưởng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Văn Cường gửi lời chúc sức khỏe đến 02 nhà giáo và ghi nhận những cống hiến, tinh thần nhiệt huyết với nghề, đồng thời, mong muốn 02 nhà giáo tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành Giáo dục huyện Tân Hồng.

Cùng thời gian này, cấp uỷ, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng và các xã, thị trấn tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên các nhà giáo đang công tác trên địa bàn Huyện có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục huyện nhà.

Kim Lệ + Chí Dũng