Xuất bản thông tin

null Xã An Hiệp phát động Tháng Khuyến học năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Xã An Hiệp phát động Tháng Khuyến học năm 2022

Uỷ ban nhân dân xã An Hiệp, huyện Châu Thành vừa tổ chức Lễ phát động Tháng khuyến học năm 2022 và biểu dương các mô hình học tập tiêu biểu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh; đồng chí Lê Thị Phi Yến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành; đại diện lãnh đạo các ngành Huyện; Uỷ ban nhân dân xã An Hiệp; các nhà tài trợ; ban giám hiệu, các em học sinh và các gia đình tiêu biểu học tập trên địa bàn xã.

Từ nguồn vận động của Hội Khuyến học Tỉnh và hỗ trợ của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Đồng Tháp cùng các mạnh thường quân tại địa phương, dịp này các đơn vị đã phối hợp trao Tủ sách khuyến học, học bổng, trang thiết bị học tập, xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã An Hiệp, tổng trị trị giá trên 60 triệu đồng.

Phát động Tháng khuyến học năm 2022, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tiếu, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã An Hiệp đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân tích cực hưởng ứng phong trào khuyến học tại địa phương, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Nhân buổi lễ, Uỷ ban nhân dân xã An Hiệp tặng giấy khen cho 12 tập thể và cá nhân thuộc các mô hình học tập tiêu biểu của phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã. Hoạt động nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Trí Khánh Châu Thành