Xuất bản thông tin

null Tân Hồng tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ngày 29/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Hồng tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Đinh Văn Năm,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy/Trưởng Ban Tổ chức hội thi dự và phát biểu khai mạc Hội thi.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh dự thi

Hội thi có 9 thí sinh, đây là những thí sinh xuất sắc đạt giải nhất, nhì của hội thi ở 09 đảng bộ xã, thị trấn được tuyển chọn tham dự Hội thi cấp Huyện. Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua ba phần thi: Đề cương, thi thuyết trình và thi ứng xử. Nội dung thi tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Phan Thị Kiều Trang, Đảng bộ xã Bình Phú; 01 giải nhì; 02 giải ba và 06 giải khuyến khích. Sau Hội thi cấp Huyện, Ban Tổ chức chọn thí sinh xuất sắc tham dự thi cấp Tỉnh.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, giúp báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác tuyên truyền miệng, nhất là kỹ năng tuyên truyền các nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Hồng Gấm