Xuất bản thông tin

null Thường trực Thành ủy Cao Lãnh gặp gỡ cán bộ hưu trí

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Thành ủy Cao Lãnh gặp gỡ cán bộ hưu trí

Sáng ngày 25/12/2021, Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh tổ chức gặp gỡ các đồng chí cán bộ hưu trí trên địa bàn. Tham dự buổi gặp gỡ có Thường trực Thành ủy, đại điện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, các ban, ngành Thành phố và hơn 60 đồng chí là cán bộ hưu trí trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

Thường trực Thành ủy tiếp xúc, gặp gỡ cán bộ hưu trí

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Phan Văn Thương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh thông tin về tình hình hoạt động của thành phố Cao Lãnh trong năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022. Đặc biệt là kết quả đáng mừng về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh, quốc phòng, các hoạt động an sinh xã hội… hầu hết hoạt động đạt chỉ tiêu đề ra. Đồng chí Bí thư Thành ủy đã động viên toàn thể cán bộ hưu trí cần giữ gìn sức khỏe trong tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt tinh thần 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đồng thời, mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp quý báu để Thành phố Cao Lãnh tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Thành phố đối với các thế hệ cán bộ đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, niềm tin về sự phát triển ngày càng khả quan của Thành phố trong những năm tiếp theo.

Buổi gặp gỡ thể hiện sự chia sẻ, ấm áp, những tình cảm, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với lãnh đạo Thành phố. Đây là hoạt động thường niên, cũng là dịp để lãnh đạo Thành phố gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ.

Thành Nguyên