Xuất bản thông tin

null Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp thăm chúc tết Hiệp Tâm Hội quán

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp thăm chúc tết Hiệp Tâm Hội quán

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, sáng ngày 24/01/2022, đồng chí Trần Văn Sáu - Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Hiệp Tâm Hội quán ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành.

Tại nơi đến, đồng chí Trần Văn Sáu Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp gửi lời chúc mạnh khỏe, may mắn và thành công đến Ban Chủ nhiệm cùng các thành viên Hội quán. Đồng thời chia sẻ những khó khăn trong thời gian qua do tình hình dịch Covid- 19, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và tiêu thụ nông sản của các thành viên Hội quán.

Đồng chí Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội quán đạt được trong thời gian qua, nhất là Hội quán dần thay đổi tư duy từ sản xuất theo hướng hữu cơ, an toàn; cùng nông dân đổi mới cách làm, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất. Đồng thời, lưu ý thời gian tới, Hội quán cần nâng cao chất lượng sinh hoạt, kết nạp thêm thành viên; liên kết tốt hơn với Hợp tác xã; đẩy mạnh thực hiện các biện pháp giảm giá thành sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và nâng cao giá trị thương phẩm, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế gia đình. Các thành viên Hội quán tiếp tục nghiên cứu để chế biến thêm nhiều loại sản phẩm đặc trưng của địa phương để tăng thêm thu nhập; tạo điều kiện cho thanh niên tham gia sinh hoạt Hội quán; phối hợp với các Hội quán trong huyện và tỉnh để giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

Dịp này, đồng chí Trần Văn Sáu gửi thiệp mừng Xuân và phần quà đến Hiệp Tâm Hội quán cùng vui xuân, đón tết.

Trúc Linh - Trung tâm Chính trị Huyện