Xuất bản thông tin

null Bí thư Thành uỷ Cao Lãnh gặp gỡ Nhân dân xã Tân Thuận Đông

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Thành uỷ Cao Lãnh gặp gỡ Nhân dân xã Tân Thuận Đông

Vừa qua, Đồng chí Phan Văn Thương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cao Lãnh đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 120 người dân xã Tân Thuận Đông.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi tiếp xúc, với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, Nhân dân xã Tân Thuận Đông có ý kiến về các vấn đề: Phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là vấn đề phát triển du lịch địa phương trong thời gian tới... Bên cạnh những vấn đề trên, người dân còn quan tâm đến các nội dung tuyên truyền cho kỳ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về phát triển kinh tế - xã hội Nhân dân có nhiều ý kiến đề cập đến công tác quản lý, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, giao thông, sửa chữa hoặc xây mới cầu, đường trên địa bàn, nâng cấp các tuyến đường điện nông thôn...

Đồng chí Phan Văn Thương - Bí thư Thành uỷ ghi nhận những ý kiến đóng góp và đã trả lời thuộc thẩm quyền; đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương phối hợp các ngành có liên quan sớm giải quyết, tháo gỡ khó khăn cho Nhân dân.

Thành Nguyên