Xuất bản thông tin

null Thư chúc mừng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Chi tiết bài viết Tin tức

Thư chúc mừng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2021), Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lê Thị Kim Loan gửi thư chúc mừng cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức ngành Tuyên giáo của tỉnh qua các thời kỳ.

Kính gửi cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức ngành Tuyên giáo Đồng Tháp qua các thời kỳ!

Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng hàng năm là dịp để Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp ghi nhớ, tri ân công lao của cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức ngành Tuyên giáo tỉnh nhà qua các thời kỳ đã và đang đóng góp cho ngành Tuyên giáo và công tác xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp, Tôi trân trọng gửi đến cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức ngành Tuyên giáo tỉnh nhà lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất!

Những ngày này, tỉnh Đồng Tháp đang tập trung mạnh mẽ, quyết liệt phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngành Tuyên giáo cùng với các ngành, các cấp, cả hệ thống chính trị địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và người dân vào cuộc với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cùng với việc triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, ngành Tuyên giáo chủ động phối hợp với các ngành, các cấp thường xuyên thông tin, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp; công tác nắm tâm trạng, dư luận xã hội, định hướng tuyên truyền kịp thời, hiệu quả, nhất là nâng cao ý thức người dân tự chăm sóc sức khoẻ, không chủ quan, lơ là, nhưng cũng không hoang mang, lo lắng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền, giới thiệu những tập thể, cá nhân tiêu biểu thể hiện tốt tinh thần tương thân, tương ái, chung sức, đồng lòng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo và trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tuyên giáo tỉnh nhà tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đổi mới phương thức hoạt động, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ Tuyên giáo, vừa tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhằm bảo vệ sức khoẻ và chăm lo đời sống, sớm đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống trở lại bình thường, kinh tế - xã hội được khôi phục, phát triển.

Kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công! Chúc ngành Tuyên giáo tỉnh nhà luôn vững mạnh!

Trân trọng kính chào!

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Lê Thị Kim Loan