Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Lai Vung

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Lai Vung

Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021, ngày 03/02/2021, đồng chí Lê Thị Kim Loan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến thăm và chúc Tết gia đình chính sách, hợp tác xã, hội quán, doanh nghiệp, mô hình sản xuất kinh doanh, hộ nông dân tiêu biểu và các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện Lai Vung.

Thăm và chúc Tết gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Văn Bảy

Theo kế hoạch chung của Uỷ ban nhân dân Tỉnh, đồng chí Lê Thị Kim Loan, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phụ trách đơn vị huyện Lai Vung, cùng đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên minh HTX Tỉnh đến thăm và chúc Tết 16 đơn vị, cá nhân đang làm việc, sản xuất kinh doanh và sinh sống ở huyện Lai Vung. Trong đó, có 02 gia đình chính sách tiêu biểu là 02 thương binh Nguyễn Long Sơn, Lê Quang Thơ và gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Văn Bảy. Ở mỗi nơi đến thăm, đồng chí Lê Thị Kim Loan ân cần hỏi thăm sức khoẻ, gửi lời chúc năm mới tươi vui, an lành, hạnh phúc đến các thương binh và gia đình.

Đến thăm và trao tặng quà Tết của Tỉnh uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân Tỉnh cho Hoà Tâm hội quán (xã Phong Hoà), HTX dịch vụ Hoa kiểng Tân Dương (xã Tân Dương), Quỹ TDND Hoà Long (xã Hoà Long), mô hình dưa lưới Song Vinh, cơ sở Cốm Thanh Thanh Thuý (xã Tân Thành) và Công ty TNHH Nông trại 123 (xã Hoà Thành), đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thật sự vui mừng trước kết quả sản xuất kinh doanh và hoạt động ngày càng phát triển của các đơn vị, hộ gia đình; đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của HTX, hội quán… vào tiến trình phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Thăm, chúc Tết và tặng quà tại HTX dịch vụ Hoa kiểng Tân Dương (xã Tân Dương)

Trao tặng quà và thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các cơ sở Nem Út Thẳng, Hoàng Khánh thuộc xã Long Hậu, xã Tân Thành; Công ty TNHH MTV NT&NT, Công ty TNHH Cỏ May, vườn quýt Hai Kiện, đồng chí trưởng đoàn chúc các doanh nghiệp, chủ các điểm du lịch cộng đồng, cơ sở sản xuất và người lao động của đơn vị đón tết vui tươi, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm. Đặc biệt, nắm thêm về tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chia sẽ những khó khăn của các công ty và cơ sở khi trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng đáng kể, đồng thời động viên các đơn vị tiếp tục nỗ lực vượt khó khăn, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

NH