Xuất bản thông tin

null Châu Thành: Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà đội hình tiếp sức mùa thi năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Châu Thành: Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà đội hình tiếp sức mùa thi năm 2022

Sáng ngày 07/7, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Thành Đỗ Nhật Định cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại 02 điểm thi Trường THPT Châu Thành 1 và Trường THPT Châu Thành 2.

Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà tại điểm thi Trường THPT Châu Thành 1

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè năm 2022 do Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức, nhằm hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Năm nay, Chương trình hoạt động cao điểm từ chiều ngày 06/7 đến hết ngày 08/7/2022.

Để đồng hành cùng với các sỹ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã thành lập đội hình tiếp sức mùa thi với 40 tình nguyện viên tại 02 điểm thi trên địa bàn Huyện.

Lãnh đạo Huyện thăm, tặng quà tại điểm thi Trường THPT Châu Thành 2

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Thành Đỗ Nhật Định đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của các em tình nguyện viên. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em, qua đó mong muốn các tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần tuổi trẻ, đồng hành, tình nguyện hỗ trợ thí sinh và phụ huynh trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Các đội tiếp sức mùa thi ngoài nhiệm vụ hỗ trợ, tư vấn cho thí sinh và phụ huynh trong quá trình tham dự kỳ thi, còn hỗ trợ, tiếp bánh, sữa, nước uống, khẩu trang; phối hợp tổ chức phân luồng giao thông, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần để kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Trúc Linh