Xuất bản thông tin

null Tuyên dương 293 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

Chi tiết bài viết Tin tức

Tuyên dương 293 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

Chiều 12/12, Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018.

Chiều 12/12, Cục Thuế tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018.

Năm 2018, mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo vượt qua khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả; đồng thời thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. 

Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã đóng góp hơn 6.900 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tăng 2,8% so với năm 2017.

Ghi nhận những thành tích đó, 293 doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tiêu biểu được tuyên dương về thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Trong đó, có 100 Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, 11 Bằng khen của Bộ truởng Bộ Tài chính, 25 Giấy khen của Tổng Cục truởng Tổng Cục thuế và 157 Giấy khen của Cục truởng Cục Thuế.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa biểu dương và cảm ơn những đóng góp của các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh trong thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và hoạt động an sinh xã hội.

Với quyết tâm đồng hành cùng doanh nghiệp, xây dựng chính quyền phục vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đề nghị ngành thuế tạo điều kiện tốt nhất để người nộp thuế được hưởng những chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật; tạo điều kiện, chia sẻ và đồng hành với người nộp thuế để phát triển sản xuất kinh doanh và phát triển khởi nghiệp.