Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Cán bộ, công chức làm việc nghiêm túc sau thời gian nghĩ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Tân Hồng: Cán bộ, công chức làm việc nghiêm túc sau thời gian nghĩ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, không khí làm việc ngày đầu năm mới tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Tân Hồng đã trở lại bình thường, nghiêm túc, đặc biệt là ở Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả.

Từ 7 giờ, cán bộ, công chức tại Bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Huyện đã có mặt đầy đủ, bảo đảm tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, nhanh chóng giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.

Không khí làm việc vui tươi, nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả Huyện trong những ngày đầu năm góp phần thể hiện rõ quyết tâm cải cách hành chính của Huyện trong thời gian qua; đồng thời, cũng là tín hiệu lạc quan cho các hoạt động cải cách hành chính, tính hiệu quả trong công tác tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp trong năm 2021. Bên cạnh đó, cho thấy sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn Huyện về chấp hành thông điệp của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp về thái độ, tinh thần làm việc ngày đầu năm mới.

Với tinh thần, trách nhiệm đó, tin tưởng các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong năm 2021 sẽ đạt được nhiều kết quả cao.

Đặng Lẹ