Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo thành phố Sa Đéc gặp gỡ hội viên Hội quán Làng Bột

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo thành phố Sa Đéc gặp gỡ hội viên Hội quán Làng Bột

Ngày 29/9, tại Hội quán Làng Bột, đồng chí Võ Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với trên 20 hội viên Hội quán Làng Bột thành phố Sa Đéc và hội viên Hội quán Bột xã Tân Phú Trung (huyện Châu Thành). Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo phường 2, xã Tân Phú Đông, các ban Đảng Thành uỷ và các phòng ban liên quan của Thành phố.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp

Tại buổi gặp gỡ, sau khi nghe đồng chí Võ Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ báo cáo kết quả Đại hội Đảng cấp cơ sở, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm và phương hướng 03 tháng cuối năm 2020, các hội viên đã thẳng thắn bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, đã có 15 lượt ý kiến phát biểu trực tiếp, tập trung vào những nội dung: nguồn vốn đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại thay thế cho sản xuất thủ công; những chính sách khuyến nông, khuyến công hỗ trợ ưu tiên giúp bà con đổi mới thiết bị, máy móc; việc ứng dụng khoa học - công nghệ giúp cho việc sản xuất bột tốt hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, đáp ứng yêu cầu của thị trường, nâng cao hiệu quả kinh tế cho hội viên… Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất của hội viên. Những vụ việc, vấn đề mà hội viên phản ánh, trao đổi đều được đồng chí Phó Bí thư Thường trực làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Ý kiến phát biểu của hội viên

Buổi gặp gỡ đã giúp cho các đồng chí lãnh đạo địa phương được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; qua đó, kịp thời giải quyết những vấn đề mà dư luận và nhân dân quan tâm. Đây cũng là dịp để nhân dân tham gia đóng góp ý kiến, cùng các cấp chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở; từ đó, tạo đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền Thành phố Sa Đéc trong sạch, vững mạnh.

Trần Trung - Ban Tuyên giáo Thành uỷ Sa Đéc