Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Hội thi trực tuyến "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Sa Đéc: Hội thi trực tuyến "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022

Trong thời gian từ 16/9 đến 16/10/2022, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Sa Đéc phối hợp Thành Đoàn Sa Đéctổ chức Hội thi trực tuyến "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.

Giao diện chính của Hội thi trên ứng dụng Myaloha.vn

Hội thi gồm 02 phần: Phần thi trắc nghiệm "Hiểu biết" với 03 tuần thi, cụ thể mỗi tuần Ban tổ chức sẽ cập nhật 01 bộ câu hỏi thi trắc nghiệm với 05 câu hỏi hiểu biết và 01 câu dự đoán số người tham gia dự thi; mỗi câu hỏi có 04 đáp án, trong đó, có 01 đáp án đúng; thời gian mỗi lần thi là 10 phút. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00' thứ sáu hàng tuần và kết thúc vào 9h00' thứ sáu tuần kế tiếp.

Sau khi có kết quả tổng kết 03 tuần thi, Ban tổ chức sẽ chọn 60 thí sinh có kết quả cao nhất tham gia phần thi thứ hai "Học tập và làm theo", cụ thể 60 thí sinh sẽ trả lời cùng lúc 60 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu hỏi có 04 đáp án, trong đó có 01 đáp án đúng; thời gian thi là 90 phút.

Tất cả cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh, quần chúng nhân dân đang sinh sống, công tác, lao động, học tập trên địa bàn thành phố Sa Đéc đều được tham gia. Các thí sinh tham gia dự thi truy cập địa chỉ https://thanhniensadec.org.vn và ứng dụng Myaloha.vn.

Sau khi truy cập, thí sinh nhấn vào hình ảnh (banner) hội thi "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tại đây, thí sinh tự tạo tài khoản của riêng mình với các thông tin được yêu cầu. Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ tự động đưa người dự thi đến trang chủ trắc nghiệm. Tại trang chủ sẽ có các tùy chọn thi chính thức và thi thử. Người dự thi được phép thi thử không giới hạn nhằm làm quen thao tác thi và cách trả lời câu hỏi. Đối với tùy chọn thi chính thức, sau khi hoàn thành bài thi, kết quả làm bài của người dự thi sẽ được lưu lại trên hệ thống.

Mỗi người chỉ được lập 01 tài khoản thi, và tài khoản sẽ được sử dụng tham gia dự thi trong tất cả các tuần cho đến khi kết thúc Hội thi. Mỗi tài khoản chỉ được phép tham gia thi 01 lần/ngày, 07 lần/tuần; được công nhận kết quả đúng và thời gian tham gia trả lời vào lần thi cuối cùng của tuần thi đó.

Giải thưởng được xét và trao cho các thí sinh có số điểm cao nhất mỗi đợt thi (điểm cao hơn xếp trên). Trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian hoàn thành trả lời câu hỏi thi sớm nhất để trao thưởng cho người thi (thời gian được tính đến giờ, phút, giây).

Cơ cấu giải thưởng của mỗi tuần thigồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích và giấy chứng nhận giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng chung kết xếp hạng gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 04 giải khuyến khích và giấy khen của Ban Thường vụ Thành uỷ Sa Đéc.

Sau khi kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ xét giải dành cho các đơn vị có số thí sinh đạt giải nhiều nhất ở các tuần thi.

Trương Bá Ý (Ban Tuyên giáo Thành uỷ Sa Đéc)