Xuất bản thông tin

null Tân Hồng họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Đảng và trao huy hiệu Đảng

Trang chủ Tin tức

Tân Hồng họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Đảng và trao huy hiệu Đảng

Sáng ngày 03/02/2024, Đảng bộ huyện Tân Hồng tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện qua các thời kỳ cùng với lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương.

Trong năm qua, huyện Tân Hồng tập trung thực hiện đạt kết quả tốt về kết nạp đảng viên mới, với 119 đảng viên, nâng tổng số lên 3.386 đảng viên, đạt 4,50% so với dân số, đạt 3,51% so với tổng số đảng viên của Đảng bộ Huyện, số lượng và chất lượng đều đạt yêu cầu. Cùng với đó, củng cố hoạt động của chi bộ, đảng bộ cơ sở, triển khai chi bộ cơ sở “4 tốt”, đảng bộ cơ sở “4 tốt” và có giải pháp quản lý đảng viên đi làm ăn xa; tập trung và quan tâm đến an ninh biên giới; đầu tư giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh nói chung và huyện Tân Hồng nói riêng.

Trong buổi họp mặt, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Tháp trao huy hiệu 30 năm, 40 năm và 45 năm tuổi Đảng cho 13 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ cơ sở và Đảng bộ Khối trong Huyện, đồng thời tuyên dương 21 chi bộ cơ sở “4 tốt” và đảng bộ cơ sở “4 tốt”.

Trước đó, Đoàn dân quân chính Đảng huyện Tân Hồng đến viếng và thắp hương tưởng niệm tại Đền thờ liệt sĩ Huyện và khu di tích tượng đài chiến thắng Giồng Thị Đam - Gò Quản Cung.

Kim Lệ + Chí Dũng