Xuất bản thông tin

null Châu Thành họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Trang chủ Tin tức

Châu Thành họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Ngày 07/3/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữa (LHPN) phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Châu Thành tổ chức Họp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với Chương trình nói chuyện chuyên đề về sức khỏe cho phụ nữ. Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, Phó Chủ tịch UBND Huyện  Đỗ Nhật Định, lãnh đạo các ban ngành Huyện cùng với các chị em phụ nữ các ngành huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn tham dự.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống Phụ nữ Việt Nam với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhấn mạnh về vai trò và sự đóng góp của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Đặc biệt, trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế, lực lượng nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đã và đang tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước qua các phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”...

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành  Đỗ Nhật Định đã chúc mừng các chị em Phụ nữ nhân ngày 8/3, chúc các chi em luôn vui khỏe, trẻ đẹp, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình. Phó Chủ tịch UBND Huyện cũng ghi nhận, biểu dương kết quả công tác các chị em phụ nữ đạt được trong năm 2022, đặc biệt tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả trong thời gian qua.

Dịp này,chị em phụ nữ còn được nghe các chuyên gia tư vấn Chăm sóc sức khỏe và tư vấn hướng dẫn nâng cao kỷ năng quản lý, xây dựng hình ảnh người cán bộ quản lý ở cơ sở.

Trí Khánh