.::Trang Thông Tin Điện Tử Ban Tuyên Giáo Tỉnh Đồng Tháp::.
Chào mừng các bạn đến với Trang Thông tin Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Tháp Trang chủ
Nội dung chi tiết
Nghe bài     Cỡ chữ : A- A A+
Đồng Tháp: Bình chọn sự kiện nổi bật năm 2013
Để ghi nhận và đẩy mạnh tuyên truyền về những thành tựu nổi bật của tỉnh Đồng Tháp, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ vừa có công văn yêu cầu các địa phương và ngành Tỉnh tổ chức bình chọn các sự kiện nổi bật của Tỉnh trong năm 2013.

Theo đó, mỗi địa phương và ngành Tỉnh giới thiệu các sự kiện nổi bật của địa phương mình, ngành mình trong năm 2013 (không hạn chế số lượng) để Hội đồng bình chọn của Tỉnh tổ chức bình chọn các sự kiện nổi bật của Tỉnh.

Những sự kiện nổi bật là những sự kiện đã diễn ra do sự chỉ đạo, lãnh đạo của cấp ủy, lãnh đạo ngành, có ảnh hưởng lớn đến tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng… được dư luận đặc biệt quan tâm, nhất là những sự kiện đánh dấu sự phát triển mang tính bước ngoặt, đột phá, ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ và sâu rộng đến sự nghiệp xây dựng, phát triển của cả Tỉnh. Việc bình chọn các sự kiện nổi bật sẽ được thực hiện hàng năm và những sự kiện này là những tư liệu quan trọng để các cấp ủy, các ngành viết lịch sử của địa phương mình, ngành mình trong thời gian tới.

Các địa phương và ngành khi lựa chọn, giới thiệu sự kiện cần thành lập hội đồng tư vấn do Thường trực cấp ủy hoặc Trưởng ban Tuyên giáo làm chủ tịch hội đồng, số lượng, thành phần hội đồng do Ban Thường vụ cấp ủy, lãnh đạo ngành quyết định. Các sự kiện sau khi được bình chọn gửi về Tỉnh phải được giới thiệu tóm tắt (tên sự kiện, tóm tắt nội dung và thời gian của sự kiện), có xác nhận của Ban Thường vụ cấp uỷ huyện và tương đương hoặc tập thể lãnh đạo ngành.

Thời gian gửi các sự kiện về Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trước ngày 28 tháng 11 năm 2013.

M.P
Gửi ý kiến:
Tiêu đề*
Nội dung*
Upload FileNhap file  Xoa file 
Họ tên*
Địa chỉ*
Địa chỉ Email
Mã bảo vệ:
Nhập mã bảo vệ:

Ý kiến bạn đọc:  
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >>