.::Trang thông tin điện tử Ban Tuyên Giáo::.
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Đồng Tháp

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 30
Sáng ngày 9/7, Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức Lễ bế giải lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên, khóa 30. TS.Nguyễn Văn Biết, Hiệu trưởng trường Chính trị đã đến dự.

Đồng Tháp: Hội trại Thể thao - Văn hóa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2014
Hội trại diễn ra từ ngày 8 - 10/7, do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Sở Lao Động - Thương binh & Xã hội Đồng Tháp tổ chức. Tham gia Hội trại có 260 trẻ em (từ 15 tuổi trở xuống) có hoàn cảnh khó khăn đến từ 12 huyện, thị, thành phố và Nhà tình thương.

Sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2014
Sáng ngày 9/7, tại thành phố Sa Đéc, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2014.

-
Hiện nay, đời sống kinh tế gia đình của bạn so với những năm trước như thế nào?
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Hồ Chí Minh có tầm tri thức văn hóa rộng lớn, có cốt cách và bản lĩnh văn hóa mạnh mẽ. Người đã có nhiều đóng góp quý giá và sáng tạo cho nền văn hóa dân tộc và nhân loại. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là sự tỏa sáng văn hóa Hồ Chí Minh. Đó là sự bộc lộ hết sức chân thật, sinh động phẩm cách văn hóa cao đẹp, qua mọi hoạt động chính trị và đời sống, qua mọi quan hệ giao tiếp, đối đãi, ứng phó. Có thể nói, Hồ Chí Minh là người ứng xử văn hóa kỳ tài và có văn hóa ứng xử tuyệt vời.
Bộ Khoa học và Công nghệ là cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, bao gồm hoạt động khoa học và công nghệ; phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ; sở hữu trí tuệ.
Trải qua nhiều vòng thi, vượt qua 10 mẫu phác thảo Tượng đài Tập kết năm 1954, tác phẩm của tác giả Ngô Liêm - Phan Phúc được Hội đồng Nghệ thuật đánh giá cao và thống nhất chọn đưa vào thi công tại bến bắc Cao Lãnh - địa điểm cán bộ, chiến sĩ và con em miền Nam xuống tàu, tập kết ra Bắc. Đây là công trình ghi dấu sự kiện trọng đại, có ý nghĩa lịch sử, văn hoá, góp phần giáo dục truyền thống cho các thế hệ.
Trang thông tin điện tử
BAN TUYÊN GIÁO TỈNH UỶ ĐỒNG THÁP
Trưởng Ban Biên tập: LÊ MINH TRUNG
Chức vụ: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Thông tin liên hệ
Trụ sở: số 5, đường Lê Thị Riêng, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (067) 3 851 039 - (067) 3 858 922
Email: bbt.tgdt@dongthap.gov.vn
© Ghi rõ nguồn “www.btg.dongthap.gov.vn” khi phát hành lại thông tin từ Trang này.